Để làm ra hàng hóa của mình, chúng tôi thu thập nguyên liệu từ chợ trời và các cửa hàng cũ, những ngôi nhà bỏ hoang và những tòa nhà bị phá bỏ, công trường xây dựng, khu bán sân và tầng hầm bẩn thỉu. Hầu hết những gì chúng ta sử dụng – da từ găng tay bóng chày và ghế trong phòng vẽ, băng đeo súng Thế chiến thứ hai, các trang từ các văn bản y học lỗi thời và danh mục hạt giống cổ, những bức ảnh bị thất lạc của những người đã chết từ lâu, vải từ bộ đồ giường, tạp dề, tấm che cửa sổ – không chỉ là những thứ chúng ta sử dụng. một thế kỷ cũ. Mỗi món đồ đều mang dấu ấn của một quá khứ chưa được biết đến đầy đủ và chưa hoàn thiện.

Để biết thông tin về chăm sóc sản phẩm, hãy truy cập tại đây.

Nguyên vật liệu

Gỗ
Chúng tôi sử dụng gỗ từ những cây già, sống rất nhiều năm trong những khu rừng rậm Bắc Mỹ được bao quanh bởi những cây khác—rừng càng rậm rạp, tốc độ tăng trưởng càng chậm, thớ gỗ càng chặt. Những cái cây đã bị đốn hạ vào khoảng đầu đến giữa những năm 1800 và biến thành những ngôi nhà - những ngôi nhà, trong nhiều trường hợp, tồn tại trong Nội chiến, Cách mạng Công nghiệp, Thời đại nhạc Jazz, Thế chiến I, The Carolina Tarheels ghi lại Peg và Awl, Kỷ nguyên suy thoái , WWII, Thời đại vũ trụ và có lẽ đã bắt đầu cảm thấy nặng nề vì bị bỏ rơi vào thời điểm Leonard Cohen bắt đầu viết Trò chơi yêu thích. Sau nhiều thập kỷ bị bỏ hoang, những đống đổ nát từng là nhà của nhiều người và giờ đây trở thành chướng ngại vật đối với hầu hết mọi người lại là kho báu đối với chúng tôi. Chúng tôi nhặt những mảnh vụn tuyệt vọng và một lần nữa mang đến cho họ một cuộc sống mới. Gỗ, mới được cắt, với mỗi vòng xếp chồng lên nhau, phản bội cuộc sống quá khứ gần đây hơn của nó, giờ đây đầy những lỗ đinh bằng gỗ mun hoặc những con đường đào hang dẫn đến ong thợ mộc và những ngôi nhà bị bỏ hoang từ lâu của các loài côn trùng khác. Thỉnh thoảng, chúng tôi tìm thấy gỗ vụn ở một quán ébéniste địa phương hoặc hái nó từ một cái cây bị bão gãy.
Da thú
Những mảnh da mà chúng tôi bọc quanh những cuốn nhật ký thủ công của mình được thu thập dù muốn hay không từ các trang trại, chợ trời cũng như các cửa hàng bán giày, thợ đóng giày và thợ bọc trên khắp thế giới. Phần lớn da đã không được chăn thả trên đồng cỏ trong nhiều thập kỷ và một số trong hơn một thế kỷ. Dây da và tay cầm trên túi của chúng tôi là dây đeo súng đã lỗi thời của quân đội. Một số trong đó đã đi từ nước này sang nước khác trong tay người Mỹ. Và trong số những chiếc đã đi du lịch nhiều, nhiều chiếc đã được tra dầu và chăm sóc trong nhiều năm, rất ít chiếc được khắc hoặc vẽ tên bên trong và bên trên. Tuy nhiên, những người khác thì đã chết, bị bỏ rơi vì một cuộc chiến nào đó mà họ không gây ra.
Decoupage
Decoupage của chúng tôi đến từ những cuốn sách cổ được tìm thấy ở bất cứ nơi nào tìm thấy kho báu. Chúng tôi lướt qua các trang và các trang ghép lại với nhau các bộ sưu tập mà chúng tôi chảy nước miếng. Sau đó, chúng tôi phối hợp từng hình ảnh với hình dạng của các khối và in lại trên giấy Epson, dán keo đóng sách PH Neutral và hoàn thiện bằng một lớp keo acrylic bảo vệ.
Vải
Loại vải cổ của chúng tôi đến từ những chiếc váy mặc ở nhà của các quý cô thế kỷ 19, rèm cửa, mền chưa hoàn thiện, vết bẩn của nệm, phế liệu và bao đựng thức ăn cũng như bao đựng ngũ cốc, được tìm thấy ở bất cứ nơi nào chúng có thể được tìm thấy. Canvas sáp của chúng tôi đến từ một công ty thế hệ thứ 6 ở ​​địa phương có nguồn gốc từ Philadelphia vào những năm 1800. Bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm 6 màu được chọn lọc và nhuộm bằng tay.
Dây thừng
Xích đu cây của chúng tôi đi kèm với dây Manila để treo. Dây Manila là sợi tự nhiên và sẽ tự mài mòn bên trong và co lại (10% đến 15%) khi bị ướt. Bạn sẽ thấy xích đu nâng lên sau một cơn mưa và lại hạ xuống khi sử dụng. Peg và Awl không chịu trách nhiệm về sự hư hỏng của dây manila. Dây manila thay thế có thể được mua từ bất kỳ cửa hàng phần cứng địa phương nào. Bạn có thể mua dây tổng hợp Pro-Manila dưới dạng nâng cấp thông qua chúng tôi. Dây pro-manilla trông giống như dây thừng, có màu sáng hơn, trắng hơn. Nó không bị thối hoặc co lại.
Kết thúc
Lớp hoàn thiện của chúng tôi là tự nhiên và được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo sức khỏe cũng như vẻ đẹp hoàn thiện mà chúng tạo ra. Dầu Tung là một loại dầu sấy khô hoàn toàn tự nhiên được làm bằng cách ép hạt của cây Tung Trung Quốc. Mật hoa của những hạt này bao phủ các sản phẩm gỗ của chúng tôi như một lớp áo giáp hữu cơ. Chúng tôi sơn các đồ vật của mình bằng Real Milk Paint, một loại sơn hữu cơ gốc sữa, không chứa chì, không thủy ngân và không có VOC. An toàn đến mức chúng tôi cho phép Søren và Silas tham gia vẽ tranh. Chúng tôi ebon hóa (hoặc nhuộm sắt) gỗ ebonizable của mình (không phải tất cả các loại gỗ đều phản ứng với quá trình tự nhiên này) bằng oxit sắt phản ứng với tannin tự nhiên trong gỗ để tạo ra màu đen đẹp mắt. Điều này dẫn đến màu đen đậm hơn bề mặt gỗ (cũng như vết ố), tạo ra lớp hoàn thiện bền, tự nhiên giúp tôn lên các hoa văn bên trong gỗ.
Kim loại
Tất cả kim loại của chúng ta đều được tái chế và đến từ những đồ vật có lịch sử hoàn toàn khác, từ đồng xu, thìa cho đến di vật của tổ tiên đã xa rời như chân đèn hoặc đồ trang sức. Chúng tôi chỉ sử dụng bạc sterling và vàng 14K. Đồng của chúng tôi là hợp kim mà chúng tôi đã kết hợp chặt chẽ với màu vàng.